สำหรับเกมส์ minecraft 1.6.2 นั้นเป็นที่นิยมสำหรับผู้ดล่นเกมส์มายคราฟ 1.6.2 นี้เลยนะครับ เพราะว่าเวอร์ชั่นต่างๆที่สูงกว่านี้ตัวเข้าเกมส์ minecraft 1.6.2 นั้นมันจะมีการเปลี่ยนการเข้าสู่ระบบไปเป็นรูปแบบที่ยากขึ้นกว่าเดิมนั่นเองครับ ซึ่งผู้ที่ให้บริการเปิดเซิฟเกมส์ minecraft 1.6.2 นี้ก็จะมีความแตกต่างของความสนุกในแต่ละเซิฟที่ไม่หมือนกันนะครับ อย่างเช่นเซิฟมายคราฟบางเซิฟนั้นจะเป็นเซิฟเกมส์แบบ PVP ซึ่งบางเซิฟก็เป็นเซิฟแนวเอาชีวิตรอดหรือ Survival นันเองครับ ดังนั้นการที่เราจะเลือกเซิฟมาเล่นนั้นเราควรที่จะดูความสนุกหรือความชอบที่เราต้องการเป็นหลักก่อนนนะครับ ซึ่งสำหรับวันนี้ผมจะมาแนะนำท่านที่ต้องการจะเปิดเซิฟเล่นกัยเพื่อนๆนะครับว่ามีปลั๊กอินไหนน่าสนใจเจ๋งๆมั่ง

Plugin Pvptoggle ( ป้องกันเกรียน ) เริ่มที่ปลั๊กอินป้องกันเกรียนของเกม minecraft 1.6.2 กันก่อนเลยนะครับ ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีนนะครับวว่าเด็กไทยที่เล่นเกมส์แล้วเกรียนๆมันมีเยอะ เอาปลีฏอินนี้โหลดติดเซิฟไว้ก็ดีนะครับ

Plugin Scavenger ( กันของตก ) ปลั๊กอินตัวนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่สำคัญมากๆ เลยนะครับ อย่างที่เราทราบกันดีนะครับว่าเกมส์ minecraft 1.6.2 หรือเวอร์ชั่นอื่นๆนั้นเวลาของตกลงพื้นนั้นมันจะเสียอารมณ์มากๆ เราอุตส่าไปหาของมา แล้วมาตกต่อหน้าต่อตา เพื่อนๆที่เปิดเซิฟก็สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้โดยการลงหรือติดตั้งปลั๊กอินนี้ได้เลยนะครับ

Plugin Severgurad ( กันลาวา ไฟ น้ำ) ปลั๊กอินตัวนี้เป็นปลั๊กอินสำหรับป้องกันสิ่งต่างๆโดยเฉพาะเลยนะครับ ไม่ว่าจะเรลาวาหรืออะไรก็ตามที่จะสร้างความเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากผู้เล่นด้วยกันเอง

Plugin SimpleRegionMarket ( ขายโซน ) จะดีกว่าไหมครับถ้าเพื่อนๆนั้นสามารถที่จะขายพื้นที่หรือโซนของตัวเองได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเช่าหรือที่เกี่ยวกับพื้นที่เหมือนกับว่าเป็นทิ่นจริงๆเลยนะครับ

Plugin timeismoney ( ATM ) ในส่วนที่เกี่ยวกับเรื่อของการเงินในเกมส์ minecraft 1.6.2 นี้นี่ก็เป็นอีกหนึ่งปลั๊กอินที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกันนะครับ ซึ่งรายละเอียดต่างๆของปลั๊กอินตัวนี้นั้นมีเยอะพอสมควรเลยนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับพื่อนๆ สำหรับปลั๊กอินต่างๆที่ผมได้นำมาให้เพื่อนๆ ในวันนี้อย่างที่หลายๆคนทราบกันดีนะครับว่าเกมส์ minecraft 1.6.2 นั้นเป็นเกมส์ที่มีผู้เล่นหรือผู้พัฒนาเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้นะครับ ซึ่งปลั๊กอินต่างๆนั้นก็จะมีเยอะตามไปด้วยเช่นเดียวกันครับ เพื่อนๆ คนไหนทีสนใจปลั๊กอินแนวไหนสามารถ ขอกันเข้ามาได้เลยนะครับ

ขอขอบคุณ https://www.rukminecraft.com

edit @ 22 Jul 2017 15:00:01 by GamingTH

Tags: minecraft